บุคคลที่ติดต่อ: Parkin


E: ndchina@nd-auto.com


บริการความจุ หน้าแรก > บริการความจุ

ก่อนที่จะเริ่มแต่ละโครงการเน็ดยังสามารถให้บริการที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่ต้นจนจบ
ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเน็ดช่วยให้เราสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยการสนับสนุนเชิงตรรกะก่อนการผลิตลดความเสี่ยงของปัญหาในอนาคต
ตารางใบเสนอราคาและอุปกรณ์ที่รวดเร็วและแม่นยำของ Nader สามารถให้ข้อมูลล่าสุดแก่คุณได้ในโครงการ ระยะเวลาโครงการโดยละเอียดและการสื่อสารปกติช่วยให้ลูกค้าติดตามความคืบหน้าของโครงการได้อย่างง่ายดาย
แม้ว่าโครงการจะถูกส่งมอบเราจะยังคงให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่มีค่าของเรา Naide มีความสามารถในการตรวจสอบการทำงานที่ราบรื่นของอุปกรณ์ Naide ทั้งหมดตลอดเวลา หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉัน เราพร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายใด ๆ ที่คุณอาจเผชิญ


海外培训.jpg

หลักสูตรการฝึกอบรมอุปกรณ์
หลักสูตรการฝึกอบรมของเน็ดรวมถึงการฝึกอบรมเกี่ยวกับการดำเนินงานการบำรุงรักษาและระบบควบคุมรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการว่าจ้างเครื่องจักรการบำรุงรักษาระบบเครื่องกลระบบไฮดรอลิกและระบบไฟฟ้า
เมื่อลูกค้าส่งพนักงานไปยังเน็ดเพื่อรับการตอบรับล่วงหน้าเรามีหลักสูตรฝึกอบรมประมาณหนึ่งสัปดาห์ นอกจากนี้เราอนุญาตให้ลูกค้ามอบหมายช่างเทคนิคเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการติดตั้งและการว่าจ้างอุปกรณ์ในขั้นตอนที่เกี่ยวข้องซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าใจเครื่องจักรและความสามารถในการจัดการข้อบกพร่องได้ดียิ่งขึ้น ทุกอย่างเป็นศูนย์กลางของลูกค้า


发货.jpg

บรรจุภัณฑ์ของอุปกรณ์และการขนส่ง

บรรจุภัณฑ์: เรามีระบบบรรจุภัณฑ์มาตรฐานที่ปกป้องอุปกรณ์จากความชื้นน้ำและสนิมเพื่อความปลอดภัยในการจัดส่ง เน็ดสามารถรับความสูญเสียทั้งหมดที่เกิดจากบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม
การขนส่ง: ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งทางทะเลหรือทางบก Naide จะปกป้องอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
การตรวจสอบ: เมื่อลูกค้าได้รับอุปกรณ์หากมีการสูญเสียการกัดกร่อนหรือความเสียหายต่ออุปกรณ์กรุณาติดต่อเราในเวลา

image.pngการติดตั้งอุปกรณ์และการว่าจ้าง

Neder จัดเตรียมอุปกรณ์ให้กับลูกค้าภายในหนึ่งเดือนครึ่งก่อนส่งมอบ สะดวกสำหรับลูกค้าในการเตรียมการติดตั้งล่วงหน้าเช่นการจัดสถานที่ติดตั้งและวางสายไฟ / แหล่งอากาศ
หลังจากที่สินค้าออกจากเว็บไซต์ทั้งสองฝ่ายตรวจสอบอุปกรณ์ตามขอบเขตของการจัดหาและรายการและทำการบันทึก หลังจากลูกค้าได้รับอุปกรณ์ Naide แล้ว Naide จะส่งผู้เชี่ยวชาญไปยังเว็บไซต์ของลูกค้าเพื่อติดตั้งตรวจแก้จุดบกพร่องอุปกรณ์ฝึกอบรมพนักงานลูกค้าและยอมรับขั้นสุดท้ายภายใน 48 ชั่วโมง


บริการหลังการขาย

1. เน็ดให้การรับประกัน 12 เดือน ในช่วงระยะเวลาการรับประกันการหยุดทำงานที่เกิดจากความผิดพลาดของอุปกรณ์จะถูกเพิ่มลงในระยะเวลาการรับประกันโดยอัตโนมัติ ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการแจ้งเตือนความล้มเหลวเน็ดสามารถให้บริการโซลูชั่นอย่างละเอียดและช่วยคุณแก้ปัญหาได้
2. ในช่วงระยะเวลาการรับประกัน Naide สามารถให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง หากลูกค้ามีปัญหาในการแก้ไขปัญหา Naide สามารถเปลี่ยนหรือซ่อมแซมอุปกรณ์ได้ฟรี
3. Naide ให้บริการและอุปกรณ์เสริมตลอดชีวิตแก่ลูกค้า ซอฟต์แวร์ทั้งหมดสามารถอัพเกรดได้ฟรี
4. นอกเหนือจากระยะเวลารับประกัน Naide สามารถรักษาบริการชำระเงินสำหรับอุปกรณ์เสริมและการบำรุงรักษานอกสถานที่
ข้อตกลงการรักษาความลับของลูกค้า
Nader พยายามทุกวิถีทางในการปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับของลูกค้าที่มีค่าของเราในทุกรูปแบบ ภายใน 20 ปีเราต้องเก็บข้อมูลเป็นความลับและทำให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย ในกรณีที่ Ned ละเมิดความลับเราสามารถแบกรับความสูญเสียที่ลูกค้าของเราได้รับ ในเวลาเดียวกันลูกค้าขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดี