บุคคลที่ติดต่อ: Parkin


E: ndchina@nd-auto.com


เกี่ยวกับเรา หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

about-us_01 (1).jpg

Naide Automation Technology Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเมืองหยูเหยา, จังหวัดเจ้อเจียงกับการพัฒนาเศรษฐกิจและการขนส่งที่สะดวก บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์อัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐาน

ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 บริษัท ส่วนใหญ่ให้บริการการประกอบและทดสอบอัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐานและสายการประกอบอัตโนมัติขนาดใหญ่ ในปัจจุบันสายการประกอบที่ดำเนินการโดย บริษัท สามารถรวมกันได้มากถึง 58 ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ตรวจจับแบบสัมผัสสามารถใช้การตรวจสอบขนาดที่มีความแม่นยำสูงระดับμเต็ม และสามารถจับคู่กับระบบการโหลดระบบภาพและระบบบรรจุภัณฑ์เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุสถานะระบบอัตโนมัติที่เหมาะสมยิ่งขึ้น

สายการผลิตที่ บริษัท พัฒนาขึ้นประกอบด้วยตัวยึดห้องครัวและห้องน้ำชิ้นส่วนรถยนต์เครื่องพ่นนิ้วมือและปืนฉีดพ่นฮาร์ดแวร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้แก่ สหรัฐอเมริกาสวิตเซอร์แลนด์โปแลนด์เยอรมนีสเปนเกาหลีใต้ญี่ปุ่นไทยอินโดนีเซียและประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ บริษัท จดทะเบียนหลายแห่งให้บริการแก้ไขปัญหาการประกอบผลิตภัณฑ์และการตรวจสอบคุณภาพในกระบวนการผลิตให้กับลูกค้า

Naide ใช้ถนนของแบรนด์อัตโนมัติตั้งแต่ปี 2009 มีการลงทุนอุปกรณ์อัตโนมัติหลายพันรายการในสังคมด้วย pre-service ที่ดีมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดและทีมงานหลังการขายที่สมบูรณ์แบบลูกค้าและคำสั่งซื้อมีการเติบโตอย่างรวดเร็วทุกปี

การฝึกอบรมโรงงานของเรา: มักจะให้ความสนใจกับลูกค้าก่อน! ไม่มีอารมณ์ในด้านหน้าของคุณภาพอย่างแน่นอน! ให้เครื่องจักรแต่ละเครื่องของเราสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าของเราที่เกินความคาดหมาย!