บุคคลที่ติดต่อ: Parkin


E: ndchina@nd-auto.com


ศูนย์ผลิตภัณฑ์ หน้าแรก > ศูนย์ผลิตภัณฑ์ยานยนต์ปั้มน้ำมันเชื่อมต่อชิ้นส่วนตรวจจับข้อบกพร่อง + ทำความสะอาดอัลตราโซนิก + ผ่านการตรวจสอบวัด + การตรวจสอบขนาด + ชิ้นส่วนโลดโผนสายการประกอบอัตโนมัติ

การใช้อุปกรณ์:
สายการประกอบนี้ครอบคลุมการตรวจสอบการทำความสะอาดการประกอบและบรรจุภัณฑ์ที่หลายสถานีมันเสร็จสมบูรณ์โดยนักออกแบบสามคนใน บริษัท ของเราในช่วงสามเดือนการยอมรับขั้นสุดท้ายของอุปกรณ์เสร็จสมบูรณ์โดย บริษัท เยอรมันที่มีชื่อเสียง ค่าใช้จ่ายจะได้รับการปลดปล่อยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการเปลี่ยนจากเดิม 96% เป็นอัตราการส่งผ่าน 99.8% ในปัจจุบัน
ฟังก์ชั่นอุปกรณ์:
ผลิตภัณฑ์นี้ใช้สำหรับควบคุมการกระแทกและการบาดเจ็บและมีการใช้กลไกการลำเลียงแบบไม่ทำลายโดยใช้ตลอดสายการผลิต
การทดสอบกระแสวนอัตโนมัติและการบันทึกผลการทดสอบที่แม่นยำโดยเครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง
การตรวจจับ pass pass อัตโนมัติ
ไปป์ไลน์ทั้งหมดจะถูกวัดโดยอัตโนมัติข้อมูลการวัดสามารถประมวลผลและบันทึกโดยอัตโนมัติโดยระบบควบคุมและสามารถคัดลอกไปที่ด้านล่าง
ผลิตภัณฑ์จะได้รับการทำความสะอาดโดยอัตโนมัติและควบคุมอุณหภูมิของเหลวอุณหภูมิอากาศและเวลาทำความสะอาดโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจในความสะอาดของการทำความสะอาดและความแห้งของการปล่อย
พอดีกับการประกอบโดยอัตโนมัติวัดขนาดของชิ้นส่วนภายนอกและภายในของผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติเลือกชุดประกอบที่ตรงกันอัลกอริทึมที่ถูกต้องการวัดมีความเสถียรและจำนวนชุดที่วัดได้จะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ
การทำความสะอาดแรงดันสูงล้างช่องว่างเส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของผลิตภัณฑ์ด้วยแรงดันไฮดรอลิก 100 กิโลกรัม
บรรจุภัณฑ์แช่น้ำมันอัตโนมัติแช่น้ำมันและระบายน้ำอัตโนมัติและจัดเรียงโดยอัตโนมัติในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่กำหนด
เนื้อหาทางเทคนิค:
บริษัท ของเราได้ทำการตรวจจับเกลียวแบบหยุดโดยไม่ทำลายพื้นผิวของผลิตภัณฑ์และไม่ทำลายชั้นออกไซด์ในขณะที่ทำการทดสอบเกลียวหยุด
รายละเอียดอุปกรณ์:

Naide มีมากกว่า 10 ปีของ R & D และประสบการณ์การผลิตในระบบอัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐานหากคุณสนใจใน บริษัท และผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อเราเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม


Leave A Message
Naide Automation Technology Co., Ltd.
หวังว่าเราจะติดต่อกับคุณผ่านทาง